Trang trí phòng ăn với vẽ tranh tường tuyệt đẹp

Vẽ tranh tường – Mang  cả thế giới sống động và phong cách vào phòng ăn nhà bạn với những ý tưởng vẽ tranh tường tuyệt đẹp .

Bạn đã bao giờ cảm thấy phòng ăn trong nhà trông thật nhàm chán? Và bạn đã bao giờ có ý muốn tạo thêm nét đặc biệt và phong cách cho không gian ấy? Bài viết này giới thiệu đến bạn một cách trang trí không gian mới lạ, hiện đang được nhiều gia đình yêu thích. Đó là nghệ thuật vẽ tranh tường. Đừng vội nghĩ nó là điều không thể khi áp dụng vào căn bếp thân yêu nhà bạn.

Cách trang trí này không chỉ dành cho mỗi khu vực triển lãm nghệ thuật hay những đại sảnh rộng lớn. Mà hơn thế, nó có thể được tận dụng cho không gian riêng của gia đình bạn. Một bức tường tranh chiếm trọn ánh nhìn không những làm điểm nhấn cho phòng ăn, mà còn thể hiện được gu thẩm mỹ và phong cách riêng của chủ nhân căn nhà. So với các cách trang trí hiện đại đòi hỏi chi phí cao cho nội thất, tường tranh dễ dàng bố trí và phù hợp với túi tiền của hầu hết mọi gia đình.

Dưới đây là những ví dụ về vẽ tranh tường tuyệt đẹp trong phòng ăn. Chắc hẳn bạn sẽ tìm được ý tưởng và nguồn cảm hứng phù hợp từ đây!

Vẽ tranh tường hương vị biển cả

vẽ tranh tường tuyệt đẹp hương vị biển cả phòng ăn vẽ tranh tường tuyệt đẹp hương vị biển cả phòng ăn vẽ tranh tường tuyệt đẹp hương vị biển cả

Sắc xanh nhẹ nhàng cùng hình ảnh sóng đánh trắng xóa sẽ khiến không gian căn bếp nhẹ nhàng và mát mẻ, đặc biệt trong những ngày hè nóng bức, tạo được cảm giác thư giãn cho các thành viên trong gia đình.

Vẽ tranh tường đô thị hiện đại

Vẽ tranh tường tuyệt đẹp đô thị hiện đại Vẽ tranh tường tuyệt đẹp đô thị hiện đại

Mang cả thành phố vào căn nhà với những bức tranh bản đồ lạ mắt hay cảnh đường phố sôi động. Ý tưởng này phù hợp cho không gian sống hiện đại với đồ nội thất đơn giản và không quá cầu kỳ

Vẽ tranh tường thiên nhiên hoang dã

Vẽ tranh tường thiên nhiên hoang dã Vẽ tranh tường thiên nhiên hoang dã

 

Comments are closed.