Hướng dẫn chọn tranh tường phòng khách cho phù hợp

Tranh tường phòng khách được trang trí bởi sự đam mê của chủ nhân và tranh tường phòng khách là một trong những điều căn bản thể hiện sự đam mê đó. Tuy nhiên để chọn tranh tường phòng khách việc này cần một chút tư duy, sự sáng tạo và tìm tòi nghiên cứu bởi vì nếu bạn chọn sai phong cách khi vẽ tranh tường cho phòng khách của mình thì  sẽ mất tính mỹ thuật của những vật dụng nội thất khác. Vì vậy hãy cùng vẽ tranh tường mầm non tìm hiểu làm thế nào để chọn được những bức tranh tường phù hợp với nội thất căn phòng của bạn.

Vẽ Tranh tường to hay nhỏ?

chọn tranh tường phòng khách cho phù hợp

Hầu hết những đồ vật trang trí nên được sử dụng sao cho cân xứng tỉ lệ với kích cỡ phòng khách.Tranh tường có thể vẽ diện tích lớn hoặc nhỏ nhưng bạn phải thận trọng một chút về vị trí vẽ. Ví dụ, một bức tranh tường khổ lớn sẽ hài hoà với cả phòng lớn.  Khi vẽ những bức tranh tường  nhỏ, bạn cũng có thể treo thêm những bức tranh deocor theo một hàng liền kề sao cho chúng có sự liên kết với nhau chứ không trông quá lạc lõng.

Lựa chọn phong cách tranh tường?

hd chọn tranh tường phòng khách cho phù hợp

Loại tranh mà bạn chọn tùy thuộc vào gu thẩm mĩ riêng của bạn. Bạn có thể chọn tranh tường phong cảnh thiên nhiên, đồng quê, phong thủy… hay bất cứ thứ gì thỏa mãn tâm hồn sáng tạo của bạn nhưng nhớ là hãy chọn những gì phù hợp với phong cách phòng khách của bạn. Ví dụ, phòng khách của bạn trang trí theo phong cách đồng quê với đồ đạc  gợi sự xưa cũ. Vì vậy bạn không thể  vẽ một bức tranh cổ điển ở đó ?
Hay hãy tưởng tượng bạn có một phòng khách kiểu truyền thống và bỗng dưng bạn vẽ một bức tranh hiện đại như vậy có phù hợp với căn phòng của bạn không? Tuy nhiên, có những bức tranh tường chắc chắn sẽ phù hợp với mọi phong cách. Những bức tranh loại này bao gồm tranh phong cảnh, tranh hoa, hay là tranh sinh hoạt cuộc sống, v.v…
Tranh tường đắt hay rẻ?
Sẽ không có giá giới hạn một khi bạn quyết định chi tiền cho bức tranh tường. Vì vậy, bạn nên chọn một bức tranh cho phòng khách tùy theo ngân sách riêng và lựa chọn cho mình một công ty vẽ tranh tường uy tín.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ để được tư vấn

Số nhà 39 Ngõ 204 Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại   : 0168.999.5101
Điện thoại 2: 0167.408.4851
Email: nguyensythanhtc@gmail.com

Comments are closed.